caokeu
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

CyberLink MediaShow Ultra 5.1.2109 - Tạo trình diễn ảnh mạnh mẽ

Go down

CyberLink MediaShow Ultra 5.1.2109 - Tạo trình diễn ảnh mạnh mẽ  Empty CyberLink MediaShow Ultra 5.1.2109 - Tạo trình diễn ảnh mạnh mẽ

Bài gửi  admin Wed Jan 11, 2012 9:58 pm

CyberLink MediaShow Ultra 5.1.2109 - Tạo trình diễn ảnh mạnh mẽ  1jkmcv33j8fh

Bạn chụp được rất nhiều tấm ảnh đẹp trong chuyến dã ngoại cùng người thân, bạn bè và muốn tự tay tạo ra những slideshow mang đậm dấu ấn cá nhân để gửi tặng họ? Với CyberLink Mediashow mới trình làng thì việc này sẽ trở nên rất đơn giản.Trong giao diện xuất hiện khi khởi động chương trình, bạn có thể trực tiếp tạo ra các đoạn trình diễn ảnh, video hay trích xuất video từ đĩa DVD.

Giới thiệu
Bạn chụp được rất nhiều tấm ảnh đẹp trong chuyến dã ngoại cùng người thân, bạn bè và muốn tự tay tạo ra những slideshow mang đậm dấu ấn cá nhân để gửi tặng họ? Với CyberLink Mediashow mới trình làng thì việc này sẽ trở nên rất đơn giản.

Trong giao diện xuất hiện khi khởi động chương trình, bạn có thể trực tiếp tạo ra các đoạn trình diễn ảnh, video hay trích xuất video từ đĩa DVD.

Hướng dẫn kỹ thuật

* Tạo một trình diễn ảnh
Đầu tiên, bạn cần nhập hình ảnh vào chương trình bằng cách vào thẻ Home và chọn Import. Trong cửa sổ Photo-Import, bạn chỉ đường dẫn đến thư mục chứa hình ảnh và chọn Import All hoặc Import Selected để chọn những hình ảnh cần thực hiện. Một cửa sổ hiện ra yêu cầu nhập tên thư mục chứa các ảnh được nhập vào. Khi đó, các ảnh sẽ được tạo thành một bản sao và lưu tại thư mục vừa tạo.

Bây giờ, bạn nhấn Done và Back để trở về giao diện chính của chương trình. Tại đây, các ảnh sẽ hiển thị dưới dạng thumnails cho bạn tiện theo dõi và sắp xếp thứ tự. Để tinh chỉnh ảnh và thêm các hiệu ứng trình diễn ảnh, bạn nhấn Edit. Trong cửa sổ hiện ra, các ảnh sẽ hiển thị ở dạng filmstrip, bạn có thể chọn và xoay ảnh, chỉnh sửa mắt đỏ, độ sáng tối, thêm các hiệu ứng (hoặc undo các thao tác vừa thực hiện). Nếu đã hài lòng với các thay đổi, bạn nhấn Apply. Để xem trước trình diễn, bạn nhấn Spacebar và thoát khỏi màn hình trình diễn bằng phím Esc; hoặc Back rồi di chuyển tới lùi vị trí các ảnh bằng các phím mũi tên trái phải.

* Trích xuất
Khi đã hoàn tất việc chỉnh sửa ảnh, bạn nhấn Back để quay lại màn hình chính và chuyển sang thẻ Create để xuất slideshow vừa tạo thành file video. Bạn nhấn Movie và làm theo hướng dẫn. Trong bước thứ hai, bạn nhấn Set folder or select a file as background music nếu muốn chọn một bản nhạc nền cho đoạn video. Ngược lại, bạn chọn Select and arrange background music và dùng các nút điều khiển để chọn và sắp xếp lại những bài nhạc nền được chọn.

Tiếp theo, bạn nhấn Next và chọn đường dẫn lưu file video, chọn định dạng (MPEG-2 hay WMV) rồi nhấn Create để trích xuất.Thao tác tạo đĩa DVD thực hiện tương tự. Bạn nhấn nút DVD tại menu Create và thực hiện 4 bước cơ bản để tạo một đĩa DVD: thay đổi thông tin nhãn đĩa, cung cấp kiểu menu của trình chiếu, chèn các đoạn video có sẵn hoặc sử dụng các ảnh đã được thêm vào thư mục bên trái mà bạn đã tạo ở bước trên bằng thao tác kéo thả. Bạn có thể thêm nhạc nền cho đoạn trình diễn tại nút Style and Music. Xong, bạn xem trước bằng nút Preview hoặc Burn nếu đã vừa ý với “tác phẩm” của mình. Tại cửa sổ Create DVD này, bạn có thể chỉnh sửa định dạng NTSC hay PAL, chất lượng hình ảnh cũng như tỉ lệ về độ rộng x cao của khung hình tại mục Settings.

*Tạo trình diễn với các đoạn video sẵn có
Tại giao diện chính, bạn chọn To video để chuyển sang làm việc với các đoạn video cần trích xuất. Các thao tác tương tự như tạo trình diễn ảnh.

Lưu ý:
- Bạn vào menu View sẽ có thể thay đổi mức độ hiển thị ảnh dạng thumnails. Bạn có thể thay đổi qua lại giữa 8 giao diện có sẵn tại mục Skins, gửi slideshow qua email, upload lên Youtube hoặc Flickr chỉ với một cú click chuột.

CyberLink MediaShow Ultra 5.1.2109 - Tạo trình diễn ảnh mạnh mẽ  660hwi8p4m0cCyberLink MediaShow Ultra 5.1.2109 - Tạo trình diễn ảnh mạnh mẽ  X6osa5482e87


Pass: phucuong

Hướng dẫn tải:
Các bạn bấm vào link tải. Sau đó đợi mấy giây rồi nhìn góc bên phải, phía trên cùng,click vào CyberLink MediaShow Ultra 5.1.2109 - Tạo trình diễn ảnh mạnh mẽ  Xqtgnjhw74rcđể vào trang tải.


Các bạn có thể tải thêm rất nhiều phần mềm hay và nhiều thứ khác nữa tại đây: https://caokeu.forumvi.com/ .Mong các bạn luôn ủng hộ! Chúc các bạn luôn vui vẻ.CyberLink MediaShow Ultra 5.1.2109 - Tạo trình diễn ảnh mạnh mẽ  0aq413qdmf7p CyberLink MediaShow Ultra 5.1.2109 - Tạo trình diễn ảnh mạnh mẽ  290tsx94cgqm

admin
admin
Admin

Tổng số bài gửi : 1254
Join date : 05/09/2011
Age : 30

https://caokeu.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết